จำหน่ายแปรงลูกกลิ้ง รับผลิตแปรงลูกกลิ้ง แปรงโรลเลอร์ แปรงปัดสายพาน

วันที่:

 

บริษัท จักรวัฒน์ นวการ จำกัด
ผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทุกประเภท

 

แปรงลูกกลิ้ง

 

แปรงลูกกลิ้ง แปรงโรลเลอร์ แปรงปัดสายพาน
        แปรงลูกกลิ้งหรือแปรงโรลเลอร์ คือแปรงที่มีลักษณะเป็นท่อยาวที่มีขนแปรงติดเป็นกระจุกอยู่ตามพื้นผิวของท่อ โดยความยาวของท่อจะขึ้นอยู่กับพื้นผิวที่จะต้องการทำความสะอาด ทำให้แปรงลูกกลิ้งมีพื้นที่สำหรับการทำความสะอาดมาก ขนแปรงที่ใช้กับแปรงลูกกลิ้งมักจะเป็นขนแปรงไนล่อน ขนสัตว์หรือใยพืช แปรงลูกกลิ้งนี้มีการใช้งานที่หลากหลาย และด้วยพื้นที่ในการทำความสะอาดที่มีมาก จึงสามารถนำไปใช้ทำความสะอาดชิ้นงาน ผลิตภัณฑ์บนสายพานลำเลียงหรือขัดคราบสกปรกบนพื้นผิวของเครื่องจักรในอุตสาหกรรมต่างๆ 


บริษัท จักรวัฒน์ นวการ จำกัด
JAKAWATNA NAWAKARN CO., LTD.

        เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทุกประเภท อีกทั้งยังส่งออกแปรงอุตสาหกรรม สินค้าของเรา อาทิ แปรงตีเกลียว แปรงม้วนเกลียว แปรงเอ็นบรัช แปรงราง บริษัทผลิตและส่งออกแปรงอุตสาหกรรม แปรงขัด แปรงทำความสะอาด ขัดพื้นผิวงาน แปรงล้อลบขอบคม หรือ ลบเศษเสี้ยน ที่เกิดจากการเจาะกลึง รับปรึกษาปัญหาแปรงอุตสาหกรรม ขัด ปัด ทำความสะอาดส่วนหนึ่งในการผลิตของคุณที่ไม่ควรมองข้าม คำว่า "คุณภาพ" สินค้าเราได้มาตราฐาน ISO ของ UKAS ระดับไฮคลาส
        ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ได้รับปรับปรุงให้ทันสมัย ประกอบกับแรงงานฝีมือของเราที่มีความชำนาญที่ใส่ใจในคุณภาพและมีประสบการณ์ด้านการผลิตมากกว่า 50 ปี ทำให้บริษัทฯ มีการเติบโตก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง และจากความเชื่อมั่นที่ทางบริษัทฯ ได้รับจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ (โดยเฉพาะ เยอรมัน อังกฤษ อินเดียและ ญี่ปุ่น) ได้มองว่าเราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตแปรงอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพ ทันสมัย มีความชำนาญ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


ชมสินค้าและบริการอื่นๆได้ที่
jakawat.brandexdirectory.com
www.jkbrushes.com

แปรงอุตสาหกรรม

สนใจติดต่อ
จักรวัฒน์ นวการ บจก.
173-173/1 พระรามที่ 2 ซอย 27 ถนนพระราม 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150
โทรศัพท์ : +662 870 0007, +662 870 0252, +662 870 0253
Hotline : +668 5512 2303
โทรสาร : +662 428 1126
อีเมล : sale@jkbrushes.com
เว็บไซต์ : jakawat.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : www.jkbrushes.com

214
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag