ลักษณะของแปรงลูกกลิ้งอุตสาหกรรม

วันที่:

 

บริษัท จักรวัฒน์ นวการ จำกัด
ผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทุกประเภท

 

แปรงลูกกลิ้ง

 

แปรงลูกกลิ้ง แปรงโรลเลอร์ แปรงปัดสายพาน
        แปรงลูกกลิ้งหรือแปรงโรลเลอร์ คือแปรงที่มีลักษณะเป็นท่อยาวที่มีขนแปรงติดเป็นกระจุกอยู่ตามพื้นผิวของท่อ โดยความยาวของท่อจะขึ้นอยู่กับพื้นผิวที่จะต้องการทำความสะอาด ทำให้แปรงลูกกลิ้งมีพื้นที่สำหรับการทำความสะอาดมาก ขนแปรงที่ใช้กับแปรงลูกกลิ้งมักจะเป็นขนแปรงไนล่อน ขนสัตว์หรือใยพืช แปรงลูกกลิ้งนี้มีการใช้งานที่หลากหลาย และด้วยพื้นที่ในการทำความสะอาดที่มีมาก จึงสามารถนำไปใช้ทำความสะอาดชิ้นงาน ผลิตภัณฑ์บนสายพานลำเลียงหรือขัดคราบสกปรกบนพื้นผิวของเครื่องจักรในอุตสาหกรรมต่างๆ 


บริษัท จักรวัฒน์ นวการ จำกัด
JAKAWATNA NAWAKARN CO., LTD.

        เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทุกประเภท อีกทั้งยังส่งออกแปรงอุตสาหกรรม สินค้าของเรา อาทิ แปรงตีเกลียว แปรงม้วนเกลียว แปรงเอ็นบรัช แปรงราง บริษัทผลิตและส่งออกแปรงอุตสาหกรรม แปรงขัด แปรงทำความสะอาด ขัดพื้นผิวงาน แปรงล้อลบขอบคม หรือ ลบเศษเสี้ยน ที่เกิดจากการเจาะกลึง รับปรึกษาปัญหาแปรงอุตสาหกรรม ขัด ปัด ทำความสะอาดส่วนหนึ่งในการผลิตของคุณที่ไม่ควรมองข้าม คำว่า "คุณภาพ" สินค้าเราได้มาตราฐาน ISO ของ UKAS ระดับไฮคลาส
        ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ได้รับปรับปรุงให้ทันสมัย ประกอบกับแรงงานฝีมือของเราที่มีความชำนาญที่ใส่ใจในคุณภาพและมีประสบการณ์ด้านการผลิตมากกว่า 50 ปี ทำให้บริษัทฯ มีการเติบโตก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง และจากความเชื่อมั่นที่ทางบริษัทฯ ได้รับจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ (โดยเฉพาะ เยอรมัน อังกฤษ อินเดียและ ญี่ปุ่น) ได้มองว่าเราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตแปรงอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพ ทันสมัย มีความชำนาญ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

แปรงอุตสาหกรรม

 

สนใจติดต่อ
จักรวัฒน์ นวการ บจก.
ที่อยู่ : 114/1-114/2 ซอยเทียนทะเล 24 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
โทร. : +662 415 4697 , +662 415 4698 , +662 415 4699
แฟกซ์ : +662 145 6160
อีเมล : jk_brushes@hotmail.com , sale@jkbrushes.com
เว็บไซต์ : jakawat.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : www.jkbrushes.com

638
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag