แปรงเอ็นบรัชมีลักษณะอย่างไร

วันที่:

บริษัท จักรวัฒน์ นวการ จำกัด
ผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทุกประเภท

 

มาทำความรู้จักกับ แปรงเอ็นบรัช

แปรงเอ็นบรัช

          แปรงเอ็นบรัช หรือแปรงพู่กัน เป็นแปรงอุตสาหกรรมประเภทหนึ่ง มีลักษณะเป็นแปรงที่มีขนแปรงถูกรวบและยึดไว้ที่จุก แปรงเอ็นบรัชบางชนิดจะมีด้ามเพื่อให้ใช้ได้สะดวกยิ่งขึ้น แปรงเอ็นบรัชของเรามีทั้งขนแปรงที่ทำจากไนล่อนและลวดโลหะ ซึ่งสามารถสั่งทำได้ทั้งขนแปรงแบบตรงและแบบหยัก แปรงเอ็นบรัชเหมาะกับการใช้งานในการขัดคราบสกปรกต่างๆ ลบคม รวมถึงใช้ทำความสะอาดซอก รู หรือร่องแคบๆที่เข้าถึงได้ยาก 
          บริษัท จักรวัฒน์ นวการ จำกัด เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น แปรงตีเกลียว แปรงเอ็นบรัช แปรงม้วนเกลียว แปรงราง รวมถึงแปรงลูกกลิ้ง ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและบุคลากรที่มีความชำนาญเพื่อให้ได้แปรงอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพดีที่สุด โดยท่านสามารถระบุชนิดของขนแปรงและขนาดของแปรงได้ตามต้องการ


บริษัท จักรวัฒน์ นวการ จำกัด
JAKAWATNA NAWAKARN CO., LTD.

          เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทุกประเภท อีกทั้งยังส่งออกแปรงอุตสาหกรรม สินค้าของเรา อาทิ แปรงตีเกลียว แปรงม้วนเกลียว ส่งออกแปรงอุตสาหกรรม, แปรงขัด, แปรงทำความสะอาด, ขัดพื้นผิวงาน, แปรงล้อลบขอบคม หรือ ลบเศษเสี้ยน ที่เกิดจากการเจาะกลึง รับปรึกษาปัญหาแปรงอุตสาหกรรม ขัด ปัด ทำความสะอาดส่วนหนึ่งในการผลิตของคุณที่ไม่ควรมองข้าม คำว่า "คุณภาพ" สินค้าเราได้มาตราฐาน ISO ของ UKAS ระดับไฮคลาส
          ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ได้รับปรับปรุงให้ทันสมัย ประกอบกับแรงงานฝีมือของเราที่มีความชำนาญที่ใส่ใจในคุณภาพและมีประสบการณ์ด้านการผลิตมากกว่า 50 ปี ทำให้บริษัทฯ มีการเติบโตก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง และจากความเชื่อมั่นที่ทางบริษัทฯ ได้รับจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ (โดยเฉพาะ เยอรมัน อังกฤษ อินเดียและ ญี่ปุ่น) ได้มองว่าเราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตแปรงอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพ ทันสมัย มีความชำนาญ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

แปรงอุตสาหกรรม

 

สนใจติดต่อ
จักรวัฒน์ นวการ บจก.
ที่อยู่ : 114/1-114/2 ซอยเทียนทะเล 24 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
โทร. : +662 415 4697 , +662 415 4698 , +662 415 4699
แฟกซ์ : +662 145 6160
อีเมล : jk_brushes@hotmail.com , sale@jkbrushes.com
เว็บไซต์ : jakawat.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : www.jkbrushes.com

459
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag