รับผลิตแปรงอุตสาหกรรมคุณภาพ ส่งตรงจากโรงงาน

วันที่:

บริษัท จักรวัฒน์ นวการ จำกัด
ผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทุกประเภท แปรงขัดอุตสาหกรรม ชนิดขนแปรงทำจากวัสดุธรรมชาติ

 

แปรงตอก


       แปรงขัดอุตสาหกรรมที่มีขนแปรงทำจากวัสดุธรรมชาติในที่นี้หมายถึงขนแปรงที่ทำจากขนสัตว์และพืชบางชนิดนั่นเอง ในส่วนของพืชที่นำมาใช้ทำแปรงอุตสาหกรรมอาจใช้เส้นใยจากพืชตระกูลปาล์ม ยกตัวอย่างเช่นต้นปาล์มสายพันธุ์ India palmyra ที่มีสีน้ำตาลอ่อนไปจนถึงเข้ม มีความแข็งปานกลาง แตกหักง่าย ซึ่งอาจมีการคัดเกรดขนแปรงชนิดนี้ทำให้ได้เป็นขนแปรงที่เรียกว่า Bassine ที่มีความแข็งกว่าและมีความทนทานมากกว่า แถมยังมีความหยาบและกันน้ำได้ดี จึงเหมาะแก่การใช้ในงานขัดทั่วไปโดยเฉพาะการทำความสะอาดสายพานลำเลียง นอกจากนี้ยังมีพืชตระกูลปาล์มอีกหลายชนิดที่นำมาใช้ทำแปรงขัดอุตสาหกรรม เช่น ต้นมะพร้าวและต้นปาล์มสายพันธุ์ Florida palmetto รวมถึงต้นอะกาเว (Agave) ที่นำมาใช้ทำขนแปรง Tampico ด้วยเช่นกัน สำหรับแปรงอุตสาหกรรมที่มีขนแปรงทำจากขนสัตว์นั้นก็จะมีหลายชนิด เช่น ขนแพะที่มีความนุ่มและยืดหยุ่นได้จำกัด เหมาะกับการใช้เป็นแปรงแต่งหน้าหรือแปรงอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ขนแปรงชนิดถัดมาคือขนหมูป่าที่ค่อนข้างหายากและมีราคาแพง แต่ก็เป็นขนแปรงที่มีความทนทานสูง มีความแข็งตั้งแต่แข็งเล็กน้อยไปจนถึงแข็งมาก และสุดท้ายคือขนม้า ซึ่งแปรงขนม้าที่ทำจากขนหางจะมีความแข็งมากกว่าขนแผงคอ แปรงขนม้านั้นสามารถนำมาใช้ทำความสะอาดได้โดยไม่ทิ้งรอยขีดข่วนและยังมีความทนทานที่ดีอีกด้วย

 

บริษัท จักรวัฒน์ นวการ จำกัด
JAKAWATNA NAWAKARN CO., LTD.

       เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายแปรงอุตสาหกรรมทุกประเภท อีกทั้งยังส่งออกแปรงอุตสาหกรรม สินค้าของเรา อาทิ แปรงตีเกลียว แปรงม้วนเกลียว ส่งออกแปรงอุตสาหกรรม, แปรงขัด, แปรงทำความสะอาด, ขัดพื้นผิวงาน, แปรงล้อลบขอบคม หรือ ลบเศษเสี้ยน ที่เกิดจากการเจาะกลึง รับปรึกษาปัญหาแปรงอุตสาหกรรม ขัด ปัด ทำความสะอาดส่วนหนึ่งในการผลิตของคุณที่ไม่ควรมองข้าม คำว่า "คุณภาพ" สินค้าเราได้มาตราฐาน ISO ของ UKAS ระดับไฮคลาส
        ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องจักรที่ได้รับปรับปรุงให้ทันสมัย ประกอบกับแรงงานฝีมือของเราที่มีความชำนาญที่ใส่ใจในคุณภาพและมีประสบการณ์ด้านการผลิตมากกว่า 50 ปี ทำให้บริษัทฯ มีการเติบโตก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง และจากความเชื่อมั่นที่ทางบริษัทฯ ได้รับจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ (โดยเฉพาะ เยอรมัน อังกฤษ อินเดียและ ญี่ปุ่น) ได้มองว่าเราเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตแปรงอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพ ทันสมัย มีความชำนาญ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

แปรงอุตสาหกรรม

 

สนใจติดต่อ
จักรวัฒน์ นวการ บจก.
ที่อยู่ : 114/1-114/2 ซอยเทียนทะเล 24 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150
โทร. : +662 415 4697,+662 415 4698,+662 415 4699
แฟกซ์ : +662 145 6160
อีเมล : jk_brushes@hotmail.com , sale@jkbrushes.com
เว็บไซต์ : jakawat.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : www.jkbrushes.com

625
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag